Saigon Waterbus

SAIGON WATERBUS hay còn được gọi là Tàu buýt sông Sài Gòn - tuyến vận tải hành khách công cộng đường thuỷ đầu tiên tại TP HCM và cả nước, mở ra một loại hình đi lại mới. Ngoài việc giúp giảm tải cho giao thông đường bộ, người dân, du khách cũng dễ dàng được thưởng ngoạn, trải nghiệm sông nước và cảnh quan trên sông Sài Gòn.

Tìm hiểu
thêm
Về chúng tôi
Thông tin chung

Lộ trình

Tuyến buýt sông số 1: Bạch Đằng - Linh Đông

Hành trình kết nối hai thành phố từ bến Bạch Đằng (thành phố Hồ Chí Minh) đến Linh Đông (thành phố Thủ Đức) và ngược lại, chiều dài khoảng 11 km.

Thời gian hoạt động

Saigon Waterbus hoạt động tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày lễ)

Saigon Waterbus chúng mình hoạt động tất cả các ngày trong tuần (bao gồm các ngày lễ). Thời gian hoạt động Saigon Waterbus 7:00 đến 21:00 (từ thứ hai đến thứ sáu) và từ 7:00 đến 23:00 (thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ). Tham khảo lịch khởi hành Saigon Waterbus trên website hoặc fanpage Saigon Waterbus. Official

Giá vé

15.000/ lượt/ người

Giá vé Saigon Waterbus chỉ 15.000/ lượt/ người cho tất cả các Bến tàu (áp dụng cho 1 lần lên - xuống tàu). Vé khứ hồi 30.000/ người (bao gồm lượt đi 15.000 và lượt về 15.000).

Cách thức mua vé

Bạn có thể mua vé Saigon Waterbus trực tiếp tại các Bến tàu hoặc trên webiste www.saigonwaterbus.com

Mua vé trực tiếp tại các Bến tàu của Saigon Waterbus. Mua vé trực tuyến tại website: www.saigonwaterbus.com hoặc ứng dụng Saigon Waterbus trên IOS hoặc Android

Lộ trình tuyến Saigon Waterbus số 1: Bạch Đằng – Linh Đông

Tuyến buýt đường sông số 1 của Saigon Waterbus từ Bạch Đằng đến Linh Đông cung cấp một hành trình tuyệt đẹp dọc theo sông Sài Gòn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bến tàu Bạch Đằng

Đây là điểm xuất phát của tuyến buýt đường sông số 1. Bến tàu Bạch Đằng nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại của người dân giúp giảm tải ùn tắc và đa dạng hóa các loại hình giao thông ở thành phố. 

Bến tàu Bình An

Rời Bạch Đằng, tàu Saigon Waterbus đến Ga Bình An (thành phố Thủ Đức) với vẻ đẹp hiện đại của những tòa nhà cao tầng và là một trong những vị trí đẹp nhất để ngắm nhìn kiến trúc Landmark 81 từ phía sông.

Bến tàu Thanh Đa

Tiếp theo hành trình điểm dừng tại Thanh Đa – địa điểm nổi tiếng với không gian xanh tươi mát và “view” sông hấp dẫn cùng những nhà hàng ẩm thực, khu du lịch xanh giữa lòng Sài Gòn.

Bến tàu Hiệp Bình Chánh

Tiếp tục hành trình Saigon Waterbus sẽ đến Hiệp Bình Chánh là một khu vực dân cư sầm uất cùng những khu vực ăn uống, trung tâm thương mại, nhà hàng ven sông Sài Gòn…

Bến tàu Linh Đông

Điểm cuối cùng của lộ trình là Linh Đông là một khu vực tại quận Thủ Đức với đông dân cư và các cửa hàng, chợ và các khu du lịch khác.

Saigon Waterbus

Chúc một ngày tốt đẹp!

1500+

Lượng khách trải nghiệm buýt sông mỗi ngày.

900+

Số chuyến Saigon Waterbus hoạt động mỗi tháng